Copyright © 2016 - News 24 World.
Dự đoán tử vi thứ hai ngày 5/11/2018 của tuổi Thân

12 con giáp

Dự đoán tử vi thứ hai ngày 5/11/2018 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi. Ngày Tam Hội giúp cho bạn làm việc gì cũng hanh thông như ý, có quý nhân trợ giúp. Chính vì vậy, bạn nên tranh thủ cơ hội này để tiến hành làm những công việc quan trọng thì sẽ thu được thành công lớn. Cộng thêm Ngũ hành tương sinh, bạn có cơ hội rất tốt để mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình hơn nữa. Hãy nắm bắt để có thể tiến thân nhanh chóng trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Ngày Kim được Thổ dưỡng, đôi lứa sống trong sự nồng ấm và hạnh phúc. Còn người độc thân đừng nên ngại ngần khi muốn chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương, hôm nay là cơ hội rất tốt để bạn ghi điểm. 

Tài vận: Vận trình tài lộc không tốt. Ngày gặp Kiếp Tài mang tới họa mất tiền. Vì thế, tại thời điểm này không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng

Cẩn trọng: Ngày Kim khí vượng nên bản mệnh trở nên ngang bướng, không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Bạn nên thay đổi, hãy chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích hơn.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 15h -17h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)