Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 22/12/2018 của tuổi Mẹo
Mẹo

Dự đoán tử vi thứ bảy ngày 22/12/2018 của tuổi Mẹo

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay tốt xấu đan xen. Nếu bạn làm những công việc hàng ngày thì vẫn hanh thông, thu về những kết quả tốt. Nhưng nếu trong ngày mà mưu sự hoặc tiến hành công việc mới sẽ gặp nhiều khó khăn, không có lợi, và gặp nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm gia đình có Thực Thần nâng đỡ, mang lại những thuận lợi tích cực. Sự trưởng thành trong suy nghĩ, hành động của bạn khiến mối dây kết nối tình thân trở nên vững bền hơn bao giờ hết.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Được Hoa Cái chiếu mệnh, kéo theo những khoản thu nhập không hề nhỏ. Điểm mạnh của bản mệnh là làm việc theo cảm hứng và sức sáng tạo luôn dồi dào nên kiếm tiền cũng rất hưng phấn.

Cẩn trọng: Ngày Tý Mão tương hình nên bản mệnh cần hết sức cẩn trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Những sự cố có thể diễn biến rất nhanh nên bạn hãy tránh xuất hành xa, không tham gia các hoạt động mạo hiểm, không tới những nơi có địa hình phức tạp,…

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 17h - 19h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)