Copyright © 2016 - News 24 World.
Dự đoán tử vi thứ ba ngày 9/10/2018 của tuổi Hợi

12 con giáp

Dự đoán tử vi thứ ba ngày 9/10/2018 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngày nhờ có Kiêu Thần soi chiếu, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc triển khai kế hoạch. Nếu bạn là người có năng lực cao, hành động chuẩn xác và dám thử nghiệm thì sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Bản mệnh hãy tập trung vào làm tốt mọi nhiệm vụ được giao thì chắc chắn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngày có Thiên Hỷ gắn kết lứa đôi, mang đến cho những cặp đôi những giây phút thăng hoa, vì thế bạn nên tổ chức một buổi hẹn hò bất ngờ với một nửa của mình. Riêng với người đang muốn kết hôn thì nên nhân dịp này cầu hôn, còn người đang yêu thì phải nhanh chóng tỏ tình là điều rất tuyệt. 

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Ngày hôm nay bạn có nhiều cơ hội tốt, cộng với khả năng nhanh nhạy với thời cuộc nên bạn thường đưa ra những quyết định đúng đắn, hiểu đúng xu hướng, nhờ đó có nguồn thu rất khả quan.

Cẩn trọng: Ngày có Quyển Thiệt chủ về họa thị phi chiếu mệnh, bạn cần lưu ý tránh cái miệng làm hại cái thân. Chuyện không phải của mình thì không nên tham gia, để bớt chuyện bớt việc và khỏi phải phiền não.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h - 15h

Xem thêm Công việc - Tình cảm và Tài vận của 11 con giáp khác trong ngày

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)