Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 10/2/2019 của tuổi Mùi
Mùi

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 10/2/2019 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Ngày đặc biệt tốt với người làm việc liên quan đến học hành, thi cử, bởi sự hỗ trợ của 2 vì sao Văn Xương và Học Đường nên bản mệnh muốn đi học hoặc muốn thi công chức, thi vào nơi làm việc, thi tăng lương thì đây là ngày may mắn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống sắc. Khi mà ngũ hành xung khắc thì chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng chẳng mấy suôn sẻ. Có thể một phần do áp lực về tiền bạc mà bạn đang phải gánh chịu nên tâm trạng mệt mỏi và căng thẳng, khiến cho bạn không thể kiềm chế được cảm xúc mà có những cơn nóng giận thất thường.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Kiếp Tài báo hiệu những điềm hung có thể xảy tới với túi tiền của bạn. Hôm nay bạn không những không kiếm được tiền mà có thể còn bị mất mát nữa. Điều đó khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bạn nên đưa ra những quyết định về thu chi hợp lý để tránh chuyện này xảy ra một lần nữa.

Cẩn trọng: Ngày có điềm báo gặp rắc rối do Thương Quan đến, chủ về thị phi, kiện tụng, quan tai.  bản mệnh nên cẩn trọng về lời nói hoặc có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. 

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 9h - 11h

(Dự đoán mang tính tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày)