Copyright © 2016 - News 24 World.
Điểm danh 5 cặp con giáp nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sung túc cả đời

Thông tin tử vi

Điểm danh 5 cặp con giáp nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sung túc cả đời

Dẫu biết trong cuộc sống có nhiều yếu tố tác động, cộng với nhân duyên và phúc đức mới quyết định đến vận mệnh và đời sống tương lai của mỗi người. Nhưng nếu đôi lứa đến với nhau mà hợp tuổi, hợp mệnh thì chắc chắn sẽ góp phần mang đến một cuộc sống đầy đủ, sung túc cho cả gia đình.

1. Thân - Thìn

Điểm danh 5 cặp con giáp nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sung túc cả đời

Theo quan niệm của nhân gian, cặp đôi này là thiên tác chi hợp, họ đến với nhau do trời cao tác hợp, nhân duyên tiền định từ rất lâu. Nếu họ tính chuyện trăm năm thì hai người sẽ sống rất hoà hợp và mọi vấn đề trong cuộc sống đều giải quyết thoả đáng. Ngay cả trong việc làm ăn, với sự đồng lòng của hai vợ chồng, họ sẽ vượt qua tất cả mọi chướng ngại để đến được cái đích tốt đẹp.

"Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn". Đó chính là lý do có thể khẳng định hai người sẽ cùng nhau xây dựng nên cuộc sống sung túc, giàu sang và luôn thuận buồm xuôi gió, con cháu hưng thịnh, ngũ thế phát đạt.

3. Thìn - Dậu

Điểm danh 5 cặp con giáp nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sung túc cả đời

Cặp đôi này thu hút lẫn nhau, chỉ số kết hợp rất cao. Người tuổi Dậu luôn tiên phong, chú ý từng chi tiết của cuộc sống, luôn yêu cầu cao đối với người bạn đời, còn trụ năm Thìn là người khẳng khái nhiệt tình, có chủ kiến riêng, đòi hỏi bản thân và người yêu mình đạt được sự tiến bộ khi bên nhau.

Chính vì thế khi hai mệnh chủ đều rất linh hoạt này kề vai sát cánh, sống chung với nhau thì họ sẽ có sự phối hợp và thấu hiểu với nhau rất tốt. Không chỉ trong tình cảm mà cả trong việc kinh doanh buôn bán, sự tâm đầu ý hợp sẽ mang đến cho họ những cơ hội kiếm tiền rất dễ dàng.

4. Tí - Thân

Điểm danh 5 cặp con giáp nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sung túc cả đời

Đây được xem là sự kết hợp hết sức tuyệt vời. Cả hai người sinh ra mang hai mệnh con giáp này nếu yêu nhau thì ngay lần gặp gỡ đầu tiên đã tạo ra cảm giác hết sức thân thuộc như đã biết nhau từ rất lâu. Thấu hiểu và khoan dung là từ ngữ thích hợp dùng để diễn tả mối quan hệ của cặp đôi này. Họ đều cùng chung chí hướng và thực hiện lí tưởng chung.

Cho nên, nếu họ nên duyên vợ chồng thì lại dễ dàng giàu có, hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tuy có sự đồng điệu với nhau nhưng những người tuổi Tí và Thân cần để tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đối phương vì đôi khi sự say mê công việc sẽ khiến họ quên đi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

5. Dậu - Tỵ

Điểm danh 5 cặp con giáp nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sung túc cả đời

Cặp đôi Dậu - Tỵ rất thích hợp làm bạn đời của nhau, những người tuổi Tỵ thường là những người thần bí, ổn định lại vô cùng tinh tế, cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tình cảm, họ không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân. Trong khi đó những người sinh năm Dậu lại là những người thường lưu tâm đến các sự việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao và có hơi chút kén chọn. Khi hai con giáp này nên đôi với nhau sẽ tạo nên sự dung hoà hiếm có trong mối quan hệ.

Chính vì thế nếu trở thành vợ chồng, họ sẽ là những người xây dựng nên cuộc sống ấm no sung túc lại giàu sang, phú quý.

2. Ngọ - Mùi

Điểm danh 5 cặp con giáp nếu nên duyên vợ chồng thì sẽ sung túc cả đời

Hai con người thuộc hai con giáp này nếu lấy nhau thì đây sẽ là cặp đôi sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc đầy nhà đấy. Bởi vì tính cách của cả hai con giáp này dung hoà lẫn nhau, người tuổi Ngọ thường là những người vui vẻ, lạc quan không coi trọng tiểu tiết lại thích tự do, tự tại và không thích sự trói buộc.

Trong khi đó, những người tuổi Mùi lại sống hết sức nội tâm, suy nghĩ chu toàn và luôn ao ước có một tình yêu đẹp. Tuy cả hai có một số khác biệt trong tính cách nhưng lại là sự hỗ trợ, bù trừ lẫn nhau hết sức mạnh mẽ.

Chính sự dịu dàng, hoà nhã của người tuổi Mùi là chìa khoá kiềm chế sự tự do và làm tăng tinh thần trách nhiệm của tuổi Ngọ. Và ngược lại, tinh thần lạc quan của những người tuổi Ngọ tạo nên cảm hứng cho những người tuổi Mùi.

Với bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đều mong có một tương lai hạnh phúc và một mái ấm sung túc. Chính vì thế bên cạnh việc may mắn tìm được người hợp với tuổi của mình thì còn đòi hỏi cả một quá trình sống và sự yêu thương lẫn nhau. Vợ chồng đồng thuận thì việc gì cũng có thể vượt qua, từng bước làm ăn, tích góp để có một cuộc sống giàu sang. Còn nếu hai người không yêu nhau, không cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc thì có núi vàng núi bạc cũng cạn chứ mong gì kho tàng của báu.