Copyright © 2016 - News 24 World.
Cách hóa giải chướng vật trong nhà đè phía trên gường ngủ

Phong thủy

Cách hóa giải chướng vật trong nhà đè phía trên gường ngủ

Một trong những điều tối kỵ với phong-thủy phòng ngủ là khi dầm (xà ngang) ở phía trên giường ngủ hoặc các đồ vật như quạt trần, đèn chùm, chuông gió… treo trên trần “đè” lên đầu giường. Điều này không những ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe mà còn tác động xấu đến mối quan hệ tình cảm giữa 2 vợ chồng.

Bạn nên nhớ rằng, chỉ chiếc màn là thứ duy nhất có thể mắc phía trên đầu bạn. Còn lại, bất cứ vật gì cũng tạo nên sự đè nén năng lượng, tác động xấu tới cuộc sống của bạn.

Giải pháp tốt nhất cho tình huống trên là di chuyển giường ngủ. Nếu bạn không thể dời giường ngủ ra khỏi xà nhà đó thì bạn có thể áp dụng các cách sau: 

- Cách tốt nhất là hãy che phủ chúng bằng tấm vải mỏng để bảo vệ mối quan hệ của bạn khỏi ảnh hưởng xấu. Nếu là xà nhà kết cấu theo dạng khung thì ảnh hưởng xấu của chúng sẽ rất mạnh. Kết hợp với giải pháp căng màn nói trên, hãy sơn trần và rầm nhà màu sáng trắng để giảm bớt sức đè nén bất lợi.

- Cách tối ưu đó chính là làm trần giả để che chắn xà ngang và làm giảm tác động xấu của lực đè nén. Giải pháp cho tình trạng này là che phủ toàn bộ xà nhà để không ai có thể nhìn thấy chúng. Trong phong thủy, những cấu trúc tốt hay xấu đều bị mất hết tác dụng khi bị che khuất khỏi tầm mắt.

Bên cạnh xà nhà, còn có một số vật xuất hiện phía trên giường ngủ sẽ gây ra sự xung đột trong mối quan hệ vợ chống khiến gia đình không còn hạnh phúc.  Đó là đèn chùm, quạt trần, chuông gió...

- Nếu thích sự hiện diện của chiếc đèn chùm trong phòng, hãy treo nó xa khỏi đầu giường bạn.

- Điều này cũng áp dụng đối với quạt trần nếu trong phòng ngủ có quạt. Cũng tương tự với chuông, không để chuông trên đầu giường ngủ dù chúng có vẻ như tốt về phong thủy.