Bật nắp chiếc hộp Pandora thông qua lọ nước hoa để khám phá nội tâm bí ẩn nhất bên trong con người bạn
Trắc nghiệm
  • Lu

Bật nắp chiếc hộp Pandora thông qua lọ nước hoa để khám phá nội tâm bí ẩn nhất bên trong con người bạn

Mỗi người chúng ta đều có những bí mật được chôn giấu sâu bên trong tâm hồn.

 

Con người dù đơn giản đến mấy cũng sẽ có những điều riêng tư mà không muốn bộc lộc ra bên ngoài cho người ta thấy. Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều chôn giấu bấy lâu sâu trong tâm hồn mình.

 

 

Hãy chọn lọ nước hoa hút mắt bạn nhất để lột trần nét bí ẩn sâu trong tâm hồn của bản thân nhé!

Chọn câu trả lời:

A. Lọ nước hoa thứ nhất

Mở nắp lọ nước hoa này chứng tỏ bạn thiên về tuýp người sống tình cảm, tinh tế và sở hữu một trái tim thiện lương, bao dung. Vốn là người sống nhạy cảm nên bạn dễ dàng rung động trước những điều mắt thấy, tai nghe. Những người này xưa nay thường lấy việc giúp đỡ người khác để làm niềm vui cho mình. Nhưng nếu sống mà chỉ biết nghĩ tới người khác mãi như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng đánh mất đi những điều giá trị xung quanh cuộc sống của mình.

B. Lọ nước hoa thứ hai

Chọn mở nắp lọ hoa này nghĩa là bạn luôn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. Dường như không có điều gì có thể làm giảm đi tinh thần nhiệt huyết, năng động của bạn. Đây cũng là lý do giúp bạn mau chóng trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Khả năng lan toả cảm hứng tích cực, năng lượng yêu đời luôn giúp những người bên cạnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

C. Lọ nước hoa thứ ba

Người chọn mở nắp lọ nước hoa này có khả năng nhìn xa trông rộng và định hướng dư luận tốt. Các công việc được cho là sẽ giúp bạn thuận đường thăng tiến thường là giáo dục, báo chí và luật sư. Ngoài ra, khả năng truyền tải thông tin bằng cảm xúc và ánh mắt còn giúp những người này dễ dàng tạo được thiện cảm tốt với những người xung quanh. Suy nghĩ logic, khoa học và đâu ra đó là những yếu tố thúc đẩy bạn khi làm các ngành nghề kể trên.

D. Lọ nước hoa thứ tư

Bị cuốn hút bởi lọ nước hoa này chứng tỏ bạn là người sống thực tế, sở hữu một trái tim thiện lương và tử tế. Những người này ý thức rằng trên đời này không có thứ gì là hoàn hảo nên chẳng bằng hãy cứ hài lòng với những thứ đang có. Bạn không đặt nặng việc phải nhận lại khi giúp đỡ người khác vì từ lâu đã coi đó là điều tất yếu để bản thân được hạnh phúc. Chính vì vậy mà bạn tạo dựng tốt được các mối quan hệ xã hội, người yêu quý ngày một nhiều thêm.