Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Đây là bảng xếp hạng độ lăng nhăng, đào hoa của 12 cung hoàng đạo, có người có rất nhiều người vây quanh không đếm xuể, có người lại nhất nhất chung thuỷ với người yêu hiện tại.

Vẻ bề ngoài lạnh lùng và ấm áp, tính cách dễ gần và thân thiệt, lời nói mật ngọt và hoa mỹ, đâu mới thực sự là lý do khiến những cung hoàng đạo dưới đây có nhiều người thầm thương trộm nhớ và nguyện ý ở bên suốt đời? Không còn cách nào khác, tiếp tục theo dõi để biết bản thân có thuộc số những chòm sao được bao người khác phái xếp hàng dài theo đuổi hay không!

1. Song Ngư

Những cô cậu Song Ngư được mệnh danh là những người có trái tim rất dễ rung cảm và bị khuất phục nhất. Chỉ cần một lời hỏi han, một hành động quan tâm bình dị nhất, Song Ngư cũng thấy tim đập thình thịch và không kiểm soát được cảm xúc của mình nữa rồi. Có điều đặc biệt là, dù có rất nhiều người xung quanh theo đuổi, nhưng khi có mối quan hệ chính thức, họ sẽ cực kì nghiêm túc với người mình yêu và nhanh chóng có ranh giới rõ ràng với những người khác giới xung quanh.

2. Song Tử

Hầu hết Song Tử đều thu hút cái nhìn từ những người xung quanh nhờ tài hoạt ngôn, giỏi ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Chính vì lời nói có trọng lượng, có sức nặng khiến người khác nhất nhất phải nghe theo nên dù họ có nói dối thế nào cũng hiếm có ai nghi ngờ. Song Tử thích những mối quan hệ tự do, không bị ràng buộc bởi đối phương, thế nên nếu có thích một Song Tử, cũng đừng suốt ngày càm ràm hay bắt họ phải thế này hay thế kia, hãy để cho Song Tử có một khoảng không gian riêng để kiếm tìm thứ họ thực sự thích.

3. Nhân Mã

Nhân Mã thích trở thành trung tâm của mọi vấn đề, bản năng chiếm hữu rất cao, dùng lời hay ý đẹp hay những hành động ngọt ngào để tán tỉnh đối phương như là sở thích của họ vậy. Họ thích cảm giác của người chiến thắng, nhất là trong việc chiếm lĩnh được tình cảm của đối phương. Họ coi việc có nhiều cuộc tình hay càng nhiều người vây quanh thì đó mới là chiến thắng lớn, và cứ thế “thả thính” người khác. Thế nhưng, khi tìm được một người bạn đời thực sự, họ lại trở về đúng nghĩa với con người của gia đình.

4. Cự Giải

Cự Giải sinh ra vốn đã mang lòng trắc ẩn sâu sắc, hay lo hay nghĩ, hay quan tâm người khác. Thế nên, nếu ai đó lỡ đem lòng yêu mến Cự Giải, họ cũng mất năng lực khước từ tình cảm của đối phương. Dễ yêu là thế, nhưng khi đã yên bề gia thất, họ cực kì biết điều và an phận với mái ấm nhỏ của mình và không ngừng làm mọi điều tốt nhất chỉ để vun vén cho tổ ấm ấy.

5. Bạch Dương

Những người thuộc cung hoàng đạo này có sở thích chinh phục người khác giới, dù bên cạnh họ đã có một người rồi. Đó cũng như những suy nghĩ bồng bột nhất thời mà họ cố ý điểm tô cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ của mình chứ chưa hề có ý định nghiêm túc với những người đó. Thay vào đó, Bạch Dương được điểm khiến người khác phải ngưỡng mộ đó là chia tay vẫn có thể làm bạn, họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ những người đã từng có liên hệ tới cuộc đời của mình, dù chỉ là lướt qua trong một khoảnh khắc.

6. Sư Tử

Bản tính kiêu ngạo, dũng mãnh, Sư Tử luôn có khát vọng mãnh liệt trở thành người có quyền cao nhất, được người người ngưỡng mộ và kính nể. Lòng tự trọng cao ngút trời không cho phép bản thân họ chịu thua thiệt trước bất kỳ ai khác. Thế nên, nếu có một người giỏi giang hay tài ba xuất hiện trước mặt thì cung hoàng đạo này cảm thấy khó chịu và quyết tâm chinh phục đối phương cho kì được. Dù kiêu ngạo, quyết liệt ra sao trong công việc ngoài xã hội, thì với người yêu, họ lại trở nên dịu dàng và nhún nhường hơn bao giờ hết.

7. Bảo Bình

Những người cung Bảo Bình hay thích trêu ghẹo hay đùa giỡn với những người khác phái nên nhiều khi bị người khác hiểu lầm là họ đang “thả thính”. Nhưng thực chất, họ chỉ coi đây là một trò đùa giúp mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Trong tình yêu, những người này cực kỳ chung thuỷ và đặt hết tấm chân tình với người yêu, nhưng nếu phát hiện đối phương lừa dối mình thì họ sẽ lập tức biến thành một con người hoàn toàn khác, trăng hoa và lăng nhăng, nhưng mục đích trước sau chỉ có một, là muốn trả thù người yêu mà thôi.

8. Xử Nữ

Dù đã có người yêu bên cạnh, ở Xữ Nữ vẫn luôn có điểm rất cuốn hút đối phương, nếu không hài lòng điều gì ở người yêu hiện tại, họ sẽ cứ âm thầm và lẳng lặng tìm một đối tượng mới phù hợp hơn rồi mới có lời giải thích rõ ràng với người ấy. Nhưng những hành động này luôn khiến Xử Nữ sống trong dằn vặt và lo lắng, rồi từ đó dẫn đến những cách cư xử khiến người khác cảm thấy họ là người bị hại, rất đáng thương dù chòm sao này có bắt cá hai tay hay mấy tay đi nữa.

9. Thiên Bình

Cách nói chuyện duyên dáng, khéo léo khiến Thiên Bình bị người khác gắn cho cái mác lăng nhăng và đào hoa. Cung hoàng đạo này sống rất phóng khoáng, không ngại khi tỏ tình ai đó hay được ai đó tỏ tình. Sự thoải mái và vô tâm quá mức này khiến cho người bạn đời cảm thấy khó chịu và thậm chí là cảm thấy bất an khi ở bên. Thế nhưng, đây là chòm sao rất mực chung thuỷ với người yêu đấy, khi đã có một gia đình yên ổn, trong đầu họ chỉ có mỗi suy nghĩ làm gì và làm như thế nào để gia đình hạnh phúc, ấm êm.

10. Bọ Cạp

Ánh mắt có thần, nét duyên ngầm và sức quyến rũ trời sinh chính là tổng hoà những yếu tố khiến cung hoàng đạo này không cần làm gì cũng được người người theo đuổi. Bò Cạp không thích làm tổn thương người khác nên dù không thích ai hoặc khéo kéo từ chối, hoặc lảng tránh chứ không có ý định nói thẳng như tạt nước lạnh vào mặt đối phương. Đây là cung hoàng đạo rất chung thuỷ, khi yêu sẽ hết mình, nhưng nếu biết đối phương lừa dối hay phản bội, Bọ Cạp không lăng nhăng, trăng hoa thì cũng nghĩ mọi mưu kế thâm độc nhất để trả thù cho bằng được.

11. Ma Kết

Trong tình yêu, Ma Kết cũng là một trong những cung hoàng đạo sống và yêu hết mình, bằng sự chân thành và cháy bỏng của tuổi trẻ. Nhưng nếu cảm thấy ở mình và đối phương không thể dung hoà thì họ sẽ âm thầm tạo đường lui cho chính mình, nhưng bằng cách khéo léo nhất có thể vì không muốn bản thân hay đối phương phải lâm vào cảnh khó xử. Đây là chòm sao có độ lăng nhăng rất thấp, nhưng dù có cũng ít ai có thể phát hiện vì họ rất giỏi che giấu.

12. Kim Ngưu

Không quá khó hiểu khi Kim Ngưu lại là cái tên xếp cuối cùng của bảng xếp hạng này, họ có thể là chòm sao có độ lăng nhăng thấp nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bởi đơn giản họ luôn hướng đến cuộc sống ổn định, ngại cuộc sống thường nhật bị đảo lộn, ngại cả việc phải từ bỏ một cái gì đã trở thành thói quen và phải bắt đầu lại với những điều hoàn toàn mới mẻ. Độ lăng nhăng ít nhưng không phải là không có khả năng xảy ra, bởi lẽ Kim Ngưu là người sống thực tế, dễ dàng bị lay động bởi một người mới tốt hơn người hiện tại.

Bảng xếp hạng trên đây đã nói lên độ lăng nhăng, đào hoa của 12 cung hoàng đạo, có người có rất nhiều người vây quanh không đếm xuể, có người lại nhất nhất chung thuỷ với người yêu hiện tại. Nhưng trong tình yêu bao giờ cũng đề cao sự chân thành của mỗi cá nhân, thế nên muốn hạnh phúc thì đừng ngại bỏ ra tấm chân tình của bản thân nhé!