Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Nếu chiếm được tình cảm của các chòm sao dưới đây, bạn không cần phải lo lắng điều gì vì họ đặc biệt là những người nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Tình yêu mang trong nó nhiều dư vị trầm bổng khác nhau, người đang yêu cũng mang trong mình nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt nhất. Kinh qua một khoảng thời gian, tình yêu có thể đi từ ngọt ngào lãng mạn đến độ sâu đậm nồng nàn hơn, cũng có thể phai nhạt dần hay rơi vào bế tắc. Nhưng nếu chiếm được tình cảm của các chòm sao dưới đây, bạn không cần phải lo lắng điều gì vì họ đặc biệt là những người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, dù thế giới có xoay cuồng đảo điên ra sao, họ vẫn là người bạn đáng tin cậy nhất luôn đồng hành và ở bên.

Top 1. Bọ Cạp

Nếu thân thiết và hiểu rõ Bọ Cạp, bạn sẽ biết chòm sao này là người có đời sống nội tâm vô cùng mạnh mẽ và sâu sắc, chấp nhận yêu một người đồng nghĩa với việc họ sẽ toàn tâm toàn ý dành hết tình cảm cho người ấy. Khi yêu, cô cậu này sẽ tháo bỏ hoàn toàn “lớp áo” lạnh lùng và bất cần, thay vào đó là sự cuồng nhiệt và nồng cháy dữ dội.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Tình yêu với những người cung Bọ Cạp song hành cùng sự chiếm hữu không thể xem thường, bất kể không gian hay thời gian nào, chòm sao này cũng luôn muốn biết mọi hành động, suy nghĩ của đối phương. Ngoài ra, họ còn muốn khẳng định chủ quyền sở hữu người yêu, thông qua ý muốn tất cả mọi người phải biết về mối quan hệ yêu đương này.

Yêu sâu đậm cũng có nghĩa là Bọ Cạp sẽ thực sự trở thành kẻ “tàn độc” nhất trong tình cảm, nếu biết nửa kia lừa dối hay phản bội, chòm sao này sẽ thực sự làm ra những hành động đáng sợ. Yêu đương nồng nhiệt và tính kiểm soát quá cao đôi khi chính là nguyên nhân khiến người khác phải e sợ và dè dặt. Thế nhưng, nếu thực lòng yêu Bọ Cạp, hãy thông cảm cho tính cách này bởi đó là cách thể hiện tình cảm, nỗi lòng của họ.

Top 2. Cự Giải

Trong vòng tròn hoàng đạo, Cự Giải được coi là chòm sao yếu đuối, nhạy cảm và dễ tổn thương nhất. Tuy nhiên, đứng trước người yêu và tình yêu của mình, họ lập tức biến thành con người hoàn toàn khác, mạnh mẽ và can đảm hơn, sẵn sàng trở thành chỗ dựa vững chắc để bảo bọc, che chở cho nửa kia.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Những người này trong tình yêu rất đỗi chân thành và thật tâm, giàu cảm xúc, nếu đã đem lòng thương yêu một người tuyệt đối sẽ dành cho họ những điều tốt nhất có thể. Họ coi nửa kia là cả một bầu trời, là thế giới và là cả sự sống mà khó có thứ gì có thể thay thế được. Bất kể có chuyện vui buồn gì, người Cự Giải muốn được gặp đầu tiên là người ấy, và ngược lại, họ sẵn lòng là người đầu tiên ở cạnh sẻ chia mọi buồn vui cùng nửa kia.

Người ta nói chẳng sai, càng yêu sâu đậm, con người càng dễ nhạy cảm hơn đối với những điều xảy ra liên quan tới đối phương. Đơn thuần chỉ là một câu nói, một hành động nhỏ nhặt của người ấy cũng khiến bản thân chòm sao này phải nghĩ ngợi và băn khoăn nhiều. Yêu càng đậm càng khiến Cự Giải lo sợ sự đổ vỡ và chia li, cho nên họ không ngừng vun vén và nỗ lực để bảo vệ tình cảm của hai người.

Top 3. Song Ngư

Những cô cậu Song Ngư thông thường là kiểu mẫu ấm áp, giàu tình cảm, biết lắng nghe, thấy hiểu và quan tâm đến những người xung quanh. Chính vì nặng tình nặng nghĩa nên họ cam tâm tình nguyện hi sinh vì người thân, bạn bè, còn nếu là tình yêu, thì sự hi sinh ấy dường như không thể đong đếm và cân đo xuể.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Khi trái tim rung động và lệch nhịp bởi một người thì Song Ngư sẽ toàn tâm toàn ý và dốc lòng dốc sức làm mọi thứ chỉ để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc. Thậm chí nếu chỉ là một mối tình xuất phát từ một phía cũng khiến chòm sao này tự nguyện làm thế. 

Vì là người sống thiên về cảm xúc nên chòm sao này dễ si tình và rơi vào bi luỵ. Đối với người yêu tuyệt đối chưa từng thay lòng, nhưng không may nếu biết được bị lừa dối hay bội phản sẽ khiến những người này rơi vào cùng cực của khổ đau, và khó lòng khôi phục lại tinh thần như vốn có.

Top 4. Ma Kết

Ma Kết là chòm sao sinh ra dành cho công việc, nhưng đó chỉ là khi họ đang ở trong tình trạng độc thân. Bởi khi đã bước chân vào cuộc yêu, những người này cũng nồng nhiệt và si tình như bao người. Họ không khéo trong chuyện nói lời mật ngọt hay lãng mạn, ngọt ngào, nhưng thay vào đó, hành động chân thành, sự quan tâm và thấu hiểu đã cứu vãn được tất cả.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Chòm sao này có thể kiên nhẫn lắng nghe mọi tâm tư hay rối rắm của đối phương, sau đó cùng chia sẻ, cảm thông với nhau. Khi yêu, Ma Kết luôn muốn mình trở thành điểm tựa vững chắc để dù có mệt mỏi thế nào bởi thế giới ngoài kia, người ấy vẫn còn một nơi an toàn và chắc chắn để trở về. Đứng trước những khó khăn và sóng gió mà cuộc sống tạo ra chỉ càng khiến họ có thêm động lực để cùng nắm tay người yêu vượt qua tất cả.

Đối với tình yêu, Ma Kết luôn đối đãi bằng thái độ chân thành và nghiêm túc, họ xác định yêu là phải lâu dài, bền chặt. Cho nên, nếu quyết định dành tình cảm cho một người, chòm sao này sẽ dùng tình cảm nồng nhiệt và trách nhiệm để nửa kia cảm thấy an lòng. Tình yêu của họ có thể bình lặng, nhưng chính cái sâu sắc và ấm áp đã khiến đối phương cảm thấy an toàn và dễ chịu.

Top 5. Sư Tử

Hầu hết Sư Tử là kiểu người của công danh sự nghiệp, nhưng đối diện với tình cảm lại đặc biệt nghiêm túc, chân thành, thuỷ chung và có trách nhiệm. Có thể bắt gặp dáng vẻ bất cần và thờ ơ đối với tình yêu - đối với họ được coi là thứ yếu, nhưng thực chất đều là những thái độ không đúng với sự thật.

Bảng xếp hạng 5 chòm sao si tình điên dại, có thể làm mọi thứ vì tình yêu

Đối với tình yêu, chòm sao này đặc biệt nhiệt tình và hết mình, cam tâm tình nguyện chia sẻ tất cả những điều riêng tư nhất với người ấy, cũng có thể vì người ấy mà làm những điều trước nay chưa từng. Đứng trước người khiến trái tim không còn nghe theo ý mình nữa, chòm sao này hoàn toàn lột bỏ cái tôi ngất ngưỡng, lòng tự tôn bấy lâu, chỉ để nuông chiều và làm mọi thứ để người ấy được vui vẻ, thoải mái.

Khi đem lòng thương một người, chòm sao này sẽ dành tình cảm vô tận của mình cho đối phương, thậm chí có thể tự nguyện dâng cả con tim cho người ấy. Đặc biệt, chỉ cần là lời Sư Tử thốt ra, bằng mọi giá họ sẽ hoàn thành cho bằng được. Mặc dù có lúc những hi sinh của những người này là không đáng, nhưng họ vẫn cứ ngây ngô và khờ dại như thế.

Lời kết: Tình yêu mang một sức mạnh ghê gớm, có thể thay đổi nhiều người và nhiều thứ trong tầm ảnh hưởng của nó. Tình yêu đúng thực rất cần sự nồng nhiệt và sâu sắc, nhưng vì tình yêu mà khiến bản thân trở nên nhỏ nhen ích kỷ thì đúng thực không nên. Yêu làm sao cũng được, yêu để cả hai vì nhau mà có động lực sống tốt hơn thì đó mới đích thực là một tình yêu chân chính. Và nếu bạn đã trót yêu một anh chàng hay một cô nàng thuộc một trong năm chòm sao trên thì cần phải thuộc lòng những thông tin chiêm tinh trên để làm cẩm nang chinh phục đối phương nhé.