5 cô nàng hoàng đạo: Dáng càng mập càng có nhiều chàng yêu say mê
12 cung hoàng đạo

5 cô nàng hoàng đạo: Dáng càng mập càng có nhiều chàng yêu say mê

Với quan niệm: Dáng người mảnh khảnh thì làm hoa hậu của công chúng, vẻ ngoài đầy đặn mũm mĩm thì làm “nữ vương” trong lòng người ấy, bởi thế mà những cô nàng này thuộc hạng may mắn nhất quả đất bởi chẳng cần phải lo kiêng kem giữ dáng.

Tiêu chuẩn cái đẹp trong mắt mỗi người luôn là khác nhau, trong mỗi thời điểm của cuộc đời lại càng không giống nhau. Thời buổi hiện đại, nhiều quý cô cho rằng đỉnh cao của sắc đẹp là sở hữu một thân hình mảnh khảnh, vòng eo con kiến, cằm V-line hay chân phải thật dài. Nhưng với những nàng giáp có ngày sinh thuộc 5 cung hoàng đạo dưới đây thì không cần phải quan tâm đến cái tiêu chuẩn kia, bởi vì dù ở trong hoàn cảnh nào thì chỉ có sự đầy đặn mới tăng được vẻ phúc hậu của các nàng và khiến cánh mày râu không khỏi chết mê chết mệt.

1. Cô nàng Cự Giải

Trong mắt mỗi người đều tự đặt ra cho riêng mình chuẩn mực của cái đẹp khác nhau. Nhưng chung quy lại, đối với một cô nàng cung Cự Giải, đầy đặn và mũm mĩm luôn đạt đến cảnh giới cao nhất của cái đẹp. Vì lẽ đó, không có lí do nào không khiến các chàng trai phải rung động và đem lòng yêu thương.

5 cô nàng hoàng đạo: Dáng càng mập càng có nhiều chàng yêu say mê
Vẻ ngoài có da có thịt sẽ giúp các nàng Cự Giải thêm vẻ phúc hậu, chân thành.

Những cô nàng thuộc cung này thuộc mệnh Thuỷ, phù hợp với nước và tài vận có phất cũng nhờ nước mà thành. Vẻ ngoài có da có thịt sẽ giúp cô nàng này tăng thêm vẻ phúc hậu, chân thành, khiến bao chàng ngày nhớ đêm mong, nguyện được ở cạnh suốt đời cũng là lẽ dĩ nhiên.

2. Cô nàng Sư Tử

Hầu hết những người thuộc cung này thường đem đến nguồn năng lượng tích cực, dồi dào, sức mạnh, uy quyền và địa vị. Trong khi đó, mật ngữ 12 chòm sao cũng chứng minh được rằng, tướng tá mập mạp một chút mới có thể giúp nàng Sư Tử phát huy tuyệt đối thế mạnh của mình.

5 cô nàng hoàng đạo: Dáng càng mập càng có nhiều chàng yêu say mê
Đã là một Sư Tử mà hình dáng ốm tong teo thì sao còn nổi bật và thể hiện được sức mạnh.

Một lời khuyên cho các chị em Sư Tử như thế này, hãy để bản thân phát triển thuận với tự nhiên, mũm mĩm một chút cũng không sao, đừng tự tin mà làm ảnh hưởng tới phong độ của mình. Nhìn chung, một người tràn đầy sức sống với một người ốm tong ốm teo, thì tiếng nói của kiểu người thứ nhất vẫn có trọng lượng hơn.

3. Cô nàng Thiên Bình

Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có vẻ ngoài “căng tròn” sẽ có tướng vượng phu - phúc tướng mang lại may mắn cho chồng cho con. Hầu hết phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này vốn đã đào hoa, nay lại có thêm tướng này khiến các anh chàng điêu đứng cũng là chuyện hợp lẽ tự nhiên.

5 cô nàng hoàng đạo: Dáng càng mập càng có nhiều chàng yêu say mê
Với các nàng Thiên Bình, chính vẻ ngoài căng tròn mới toát lên phúc khí tuyệt vời.

Đừng lúc nào cũng cho rằng, cao ráo mảnh khảnh lúc nào cũng thu hút, quyến rũ, những cô nàng “ba thước bẻ đôi”, tròn tròn mũm mĩm cũng trở thành lý tưởng trong mắt không ít chàng trai. Phụ nữ xinh đẹp và thông minh phải là người biết giữ gìn nhan sắc và sức khoẻ của mình, chứ tuyệt đối không phải là kẻ chạy theo vẻ đẹp của người khác rồi tự áp đặt bản thân cũng như thế.

4. Cô nàng Bảo Bình

Không thể không nhắc tới cô nàng Bảo Bình trong bảng xếp hạng này, bởi độ dễ thương và cuốn hút của cô nàng sẽ tăng lên gấp bội nếu như sở hữu một khuôn mặt đầy đặn cùng với một thân hình “béo tròn”. Theo quan niệm từ xa xưa, những người có da có thịt sẽ dễ dàng gây được cảm tình ở người đối diện nhờ sự bao dung, nhân hậu và tốt bụng.

5 cô nàng hoàng đạo: Dáng càng mập càng có nhiều chàng yêu say mê
Độ dễ thương và cuốn hút của các cô nàng Bảo Bình tỉ lệ thuận với thân hình béo tròn.

Thân hình đầy đặn có gì không tốt, mặc khác lại quá tuyệt ấy chứ, có thể làm “gấu ôm” bất cứ lúc nào nữa. Một người đàn ông có được cô nàng như thế này bên cạnh, hẳn là rất may mắn, giữ khư khư bên mình còn chẳng kịp, huống gì làm tổn thương.

5. Cô nàng Song Ngư

Tướng tá mập mạp, tròn đầy dường như đã vận vào người những cô nàng thuộc cung Song Ngư. Bởi lẽ khi sở hữu vẻ bề ngoài như thế sẽ càng giúp cuộc sống của họ trở nên thuận lợi, dễ dàng và sung túc gấp bội. Đừng dại gì mà phá bỏ nét tướng này, bởi nhiều người ước cầu mãi mà chẳng được đấy.

5 cô nàng hoàng đạo: Dáng càng mập càng có nhiều chàng yêu say mê
Cô nàng Song Ngư càng mập thì có cuộc sống càng đầy đủ và sung túc.

Một nàng hoàng đạo dễ gần, thân thiện, cởi mở và hết mực chân thành không phải chiếm số lượng quá lớn trong cuộc sống. Vì vậy, đừng buồn cũng đừng quá lo lắng khi hiện tại bản thân chưa có người trong lòng ở cạnh. Người ấy rồi sẽ đến, trong một khắc nào đó Song Ngư không ngờ nhất trong cuộc đời mà thôi.

Tướng mạo của con người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, và chính nó cũng ảnh hưởng đến không ít khía cạnh trong cuộc đời mỗi người. Dáng người mảnh khảnh thì làm hoa hậu của công chúng, vẻ ngoài đầy đặn mũm mĩm thì làm “nữ vương” trong lòng người ấy, như thế chẳng phải hạnh phúc còn gì? Đừng chạy theo sự phổ biến của đám đông, hãy trân trọng những gì mình đang có, không ngừng rèn luyện thể lực, bởi suy cho cùng, sức khoẻ mới là thứ quan trọng nhất biến ước mơ của chúng ta thành hiện thực. Và với các nàng hoàng đạo, những thông tin này rất đáng để các nàng tham khảo cho một cuộc sống như ý đó.