4 chòm sao luôn coi tình yêu là nhất, còn tiền bạc chẳng đáng một đồng
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

4 chòm sao luôn coi tình yêu là nhất, còn tiền bạc chẳng đáng một đồng

Đều là những người rất coi trọng sự giàu sang trong cuộc sống nhưng đứng trước sự lựa chọn giữ tình cảm và danh vọng và tiền tài, họ sẽ chọn được sống cùng người mình yêu thương. 

Nếu đặt lên bàn cân giữa tình yêu và tiền bạc, niềm vui tinh thần và sự sung túc về thể xác, chắc chắn không phải đắn đo suy nghĩ quá lâu, các chòm sao dưới đây sẽ nghiêng về bên tình yêu, những niềm vui tinh thần. Dù có là người coi trọng địa vị, danh vọng hay không, nếu bắt họ đưa ra quyết định thì tình yêu luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi trong suy nghĩ của những người này, bạc tiền hôm nay không có ngày mai ngày kia có thể kiếm, nhưng tình cảm lại là một phạm trù khác, không trân trọng có thể sẽ tan biến bất cứ lúc nào.

1. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình yêu và sự lãng mạn, ngọt ngào vốn là những thứ mà Cự Giải tôn thờ. Họ sẵn lòng làm tất cả mọi điều chỉ mong có thể bảo vệ được tình yêu, những thứ thuộc về cảm xúc của chính bản thân, không ngại khó, cũng chẳng ngại khổ. Vốn mang trong mình một trái tim chẳng mạnh mẽ gì, nhạy cảm trước tất cả mọi thứ xung quanh, hẳn không có tình yêu, cung hoàng đạo này sẽ chẳng thể nào sống nổi.

4 chòm sao luôn coi tình yêu là nhất, còn tiền bạc chẳng đáng một đồng
Cự Giải chẳng vì mải mê kiếm tiền, vì chạy theo vinh hoa phú quý mà bỏ bê những người xung quanh.

Họ luôn nghĩ rằng, tiền bạc không có trong hôm nay thì ngày mai kiếm cũng không mất mát gì, còn người kia một khi đã chọn cách ra đi là sẽ rời xa mãi, như “chim trời” khó mà níu giữ nổi. Với sự tôn trọng cảm xúc của bản thân, Cự Giải luôn dành phần lớn thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Chẳng bao giờ người ta thấy họ vì mải mê kiếm tiền, vì chạy theo vinh hoa phú quý mà bỏ bê những người xung quanh.

 2. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là những người yêu tự do, chạy theo cuộc sống phóng khoáng, nghĩa hiệp và thoải mái. Bình thường kiêu ngạo là thế, nhưng ít ai biết được Sư Tử vốn dĩ là một người sống rất tình cảm và chân thành. Có thể họ không lãng mạn, nhưng tình cảm họ dành cho người yêu thì ngọt ngào không gì sánh bằng. Nếu có đem lòng yêu một ai đó, họ say đắm, cuồng nhiệt và sẵn sàng làm tất cả với người mình yêu. Với chòm sao này, tiền bạc quan trọng đấy, là danh dự, sự tự tôn của một kẻ “chúa tể” muôn loài đấy, nhưng tình cảm còn quan trọng gấp bội.

4 chòm sao luôn coi tình yêu là nhất, còn tiền bạc chẳng đáng một đồng
Sư Tử tâm niệm: không vì tiền bạc, danh vọng mà cự tuyệt tình cảm thiêng liêng và không dễ gì có được.

Sư Tử sẵn lòng chi một khoản tiền không nhỏ cho gia đình, bạn bè hay không tiếc mua một món đồ đắt giá cho người mình yêu, cốt chỉ mong họ được vui vẻ. Đôi lúc vì bận công việc nên họ có hơi bỏ bê người thân, người yêu, đó chỉ là nhất thời, mọi việc đâu ra đấy, họ lại dành thời gian cho mọi người thôi. Chứ chẳng bao giờ có lý do vì tiền bạc, danh vọng mà cự tuyệt thứ tình cảm thiêng liêng và không dễ gì có được kia.

 3. Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Mặc dù bản thân ngay từ nhỏ đã có nhiều tham vọng, luôn nỗ lực hết mình để đứng trên đỉnh vinh quang của địa vị, danh vọng và bạc tiền. Thế nhưng nếu ép họ phải lựa chọn, không chần chừ suy nghĩ, Bọ Cạp chọn tình yêu và sẵn sàng bỏ hết những thứ hào nhoáng mà mình nỗ lực bấy lâu mới có được. Nỗ lực hy sinh, nỗ lực gắn kết tình yêu ấy, nhiều khi còn có cả sự cố chấp, cố chấp đến dại khờ.

4 chòm sao luôn coi tình yêu là nhất, còn tiền bạc chẳng đáng một đồng
Nếu phải lựa chọn, Bọ Cạp chọn tình yêu và sẵn sàng bỏ hết những thứ hào nhoáng mà mình nỗ lực bấy lâu.

Cuộc tình của họ có thể chẳng đẹp như ngôn tình, người yêu của họ có thể chẳng tốt như soái ca, thế nhưng khi quyết định yêu, họ coi tình yêu đó là nguồn sống, coi người thương là cả cuộc đời. Tất cả mọi thứ Bọ Cạp làm khi có người yêu nếu không vì người ta thì cũng vì cả hai, dành hết tâm can để yêu một người và vun vén hạnh phúc cả đôi, lúc này tiền bạc hay những thứ phải dùng tiền mua được cũng chẳng còn nghĩa lý gì.

 4. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi đứng trước sự lựa chọn của cuộc sống, khó ai có thể cự tuyệt sự hấp dẫn của hào quang tiền bạc. Là một người biết nhìn xa trông rộng, biết tính toán thiệt hơn, nếu đặt Thiên Bình vào sự lựa chọn khó nhằn giữa tình yêu và tiền bạc, họ sẽ là một trong số ít người cẩn trọng lựa chọn lấy tình yêu. Cung hoàng đạo này rất lạc quan, họ tin rằng, chỉ cần có chung lý tưởng sống, mọi khó khăn thách thức chẳng là vấn đề gì có thể ngăn cách họ cả.

4 chòm sao luôn coi tình yêu là nhất, còn tiền bạc chẳng đáng một đồng
Nếu đặt Thiên Bình vào sự lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc, họ sẽ là một trong số ít người chọn lấy tình yêu.

Khi cả tình yêu và tiền bạc không thể lựa chọn vẹn toàn cả hai, Thiên Bình đã phải suy nghĩ rất nhiều mới có được quyết định đó. Bởi hơn ai hết, họ biết rằng dù có sống trong nhung trong lụa, trong sự đủ đầy về vật chất với một người không chung chí hướng, với một mối quan hệ mãi mãi cao nhất chỉ là dừng ở mức tình bạn thì đó là một cuộc sống vô nghĩa. Ai đời lại chọn cho mình một cuộc sống như thế chứ? 

Lời kết: Tình yêu và tiền bạc đại diện cho tinh thần và vật chất, vốn dĩ là những thứ song hành góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho cuộc sống mỗi người. Nhưng cuộc sống vốn nó đã chẳng bao giờ tồn tại thứ gọi là hoàn hảo hay toàn mỹ. Định nghĩa hoàn hảo của mỗi người lại chẳng giống nhau, như thể việc chỉ cần có tình yêu, tiền bạc chẳng đáng một đồng đã là một sự tuyệt vời rồi!