3 nam hoàng đạo dễ mang tới đau khổ, buồn thương trong tình yêu cho các cô nàng
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

3 nam hoàng đạo dễ mang tới đau khổ, buồn thương trong tình yêu cho các cô nàng

Những điểm thiếu sót của các nam hoàng đạo trên danh sách chiêm tinh này chính là khả năng sẽ khiến người yêu của họ đau khổ, buồn bã.

Mỗi người chúng ta vốn là những cá thể không hoàn hảo, trong tình yêu lại vì cảm xúc chi phối nên dễ mắc sai lầm. Bằng những khuyết điểm riêng, các chòm sao nam dưới đây khi yêu có thể sẽ vô tình hoặc cố ý đem đến tổn thương, khổ hạnh cho mối quan hệ yêu đương của họ. Vậy đâu là các chàng trai chúng ta cần giữ thái độ ngờ vực và nét trái trong tính cách của họ là gì?

1. Nam Bảo Bình

Bảo Bình được mệnh danh là những người sáng tạo bậc nhất, dĩ nhiên hình mẫu lý tưởng đầu tiên phải là những cô nàng thông minh, sắc sảo. Chàng trai này có xu hướng tôn thờ sự độc lập, tự do nên chớ dại mà can thiệp hay có ý nghĩ ràng buộc cuộc sống của họ. Chính đặc điểm này khiến họ nhiều khi vô tâm với người yêu, nếu chấp nhận được điều này thì mới có thể tiếp tục chung sống với Bảo Bình.

Không quá khi nói Bảo Bình “nổi loạn” và là một tay chơi thứ thiệt, họ hoàn toàn có thể lừa dối nửa kia bất cứ lúc nào. Ở chàng trai này luôn toát ra sự lãng mạn và sức cuốn hút đặc biệt giúp họ nhận được nhiều sự để ý từ người khác, đặc biệt là phái nữ. Nam Bảo Bình coi đó là một sự tự hào và không ngừng vì nó mà lên mặt huênh hoang, kiêu ngạo.

2. Nam Xử Nữ

Đa phần những chàng trai Xử Nữ đều kỹ tính và mong muốn mọi thứ phải đạt được sự hoàn hảo nhất có thể. Kiểu mẫu người yêu họ thích phải đáp ứng được nhiều sự đối lập, chẳng hạn dịu dàng nhưng vẫn phải mạnh mẽ, thông minh, tự lập nhưng đôi lúc có thể yếu đuối để họ có thể che chở. Điều mà chàng trai này cực không thích là những cô nàng cẩu thả, bừa bộn và tuỳ ý.

Nam Xử Nữ khá sĩ diện và bảo thủ, do đó đối phương phải là người tinh tế và biết cư xử mềm mỏng mới có thể dung hoà được các cuộc cãi vả, mâu thuẫn. Ngoài ra, những chàng trai này thường đặt sự nghiệp lên trên hết, họ có thể bỏ mặc người yêu khi có một cuộc điện thoại công việc, và dĩ nhiên không có gì đảm bảo cho mối quan hệ giữa hai người.

3. Nam Thiên Bình

Bản thân Thiên Bình vốn rất cầu toàn, họ tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo và yêu cầu về nửa kia cũng không vượt khỏi khuôn khổ này. Hình mẫu lý tưởng của nam hoàng đạo này phải đáp ứng các điều kiện, đó là xinh đẹp, thông minh, giao tiếp giỏi, biết tạo niềm vui cho những người xung quanh, có mắt thẩm mỹ và ăn mặc chỉn chu. Tất cả những đòi hỏi này xuất phát từ việc họ muốn tìm cho mình một người xứng đôi vừa lứa.

Chòm sao nam này luôn nảy sinh trong đầu nhiều suy nghĩ khác nhau vì ngay chính bản thân họ cũng không thực sự biết mình muốn gì. Đó là lý do mà Bảo Bình có xu hướng thay đổi sự lựa chọn của mình liên tục và không thể dự đoán trước. Và điều đau lòng là trong tình yêu, bạn cũng không ngoại lệ trong những sự thay đổi của họ.

Như vậy, những điểm thiếu sót của các nam hoàng đạo trên đây có nhiều khả năng sẽ khiến người yêu của họ đau khổ, buồn bã. Nếu tình yêu giữa hai người đủ lớn có thể bao dung cho tất thảy những khiếm khuyết này nhất định sẽ có nhiều cơ hội hơn cho cuộc tình đó. Bởi vì mỗi chúng ta đều không hoàn hảo, tính cách xấu lại không thể bỏ hẳn trong ngày một ngày hai mà chỉ có thể vì người mình thương rồi dần thay đổi để hoà hợp.